Giới thiệu về Công ty

E-mail Print PDF
Công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Đức Minh, được thành lập năm 2011, công ty Đức đăng ký Kinh doanh số 0105327002 ngày 20/06/2011 của Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hà Nội với số vốn điều lệ trên ba  tỷ đồng Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động chính của Đức Minh bao gồm:
Quảng cáo.
Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng.
In ấn, …
Sản xuất đồ gỗ xây dựng..v.v...

 
Tuy mới thành lập, nhưng Công ty Đức Minh (vốn là một xưởng sản xuất đã hoạt động được gần 10 năm nay) với bề dày kinh nghiệm sản xuất từ những đơn đặt hàng nhỏ cho đến những đơn đặt hàng lớn về các sản phẩm như: tổ chức sự kiện, gian hàng triển lãm, showroom, nội thất v.v… Công ty Đức Minh hoạt động và phát triển theo tiêu chí “thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã cung cấp”, với đội ngũ công nhân năng lực và giàu kinh nghiệm, Đức Minh mong muốn sẽ trở thành một công ty có uy tín trong lĩnh vực Quảng cáo, Nội thất tại Việt Nam. Thành công của Công ty được ghi nhận qua hàng loạt các hợp đồng, các dự án có giá trị với các công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.v.v.
 
II. NĂNG LỰC CON NGƯỜI
Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên công ty TNHH Sản xuất, Dịch vụ và Thương mại Đức Minh luôn phấn đấu cao trong công việc. Không ngừng học hỏi, tìm tòi nâng cao trình độ chuyên môn và các lĩnh vực liên quan đến những công việc của mình. Qua hàng loạt những dự án thực tế, công ty luôn đánh giá, và nhìn nhận khách quan những thuận lợi, khó khăn gặp phải, từ đó rút ra bài học, kinh nghiệm quý báu để ngày một nâng cao hơn nữa trình độ và tay nghề của đội ngũ công nhân viên trong công ty nhằm mục đích đáp ứng một cách tốt nhất các đòi hỏi của thị trường.  Hiện tại và tương lai, đội ngũ nhân viên trong công ty luôn nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế những công nghệ mới nhằm đáp ứng cao nhu cầu của khác hàng, và cũng là nhu cầu tất yếu của công ty.
Last Updated ( Wednesday, 04 November 2015 15:04 )